4 โลชั่นผิวขาวแนะนำ ที่จะทำให้ผิวคุณสวยใสไม่รู้ลืม 

0
734

จุดยืนของผู้หญิงผิวสวยคือการมีผิวเนียนใสตราบนานเท่านาน แต่จะมีสักกี่วิธีที่จะคงความสวยของผิวได้อย่างยั่งยืนโลชั่นผิวขาวเป็นอีกหนึ่งวิธีที่จะตอบโจทย์และสร้างให้ผิวสวยได้อย่างยาวนาน ทั้งยังเป็นวิธีที่ไม่ยุ่งยาก พกพาไปใช้ที่ไหนก็สะดวก ทั้งยังจะช่วยทำให้ผิวมีสุขภาพดีอย่างที่เราต้องการด้วย

โลชั่นผิวขาวเ

วันนี้เราเลยจัดลิสต์โลชั่นผิวขาวที่ใช้แล้วดี…เพื่อผิวจะเนียนสวยมาฝากกัน ใครชอบแบบไหนหาซื้อมาตอบโจทย์กันได้เลย

NIVEA WHITE LOTION 

NIVEA WHITE LOTION 
ขอบคุณภาพจาก www.nivea.co.th

โลชั่นผิวขาวตัวแรกที่ไม่แนะนำไม่ได้เลย คือโลชั่นผิวขาวจาก NIVEA โดยโลชั่นตัวนี้มีสรรพคุณทำให้ผิวขาวขึ้น มาพร้อมกับกลิ่นที่หอมสดชื่น มีให้เลือก 3 สูตรด้วยกันไม่ว่าจะเป็น จากความหอมละมุนของดอกซากุระ ที่จะช่วยเพิ่มความชีวิตชีวาให้กับผิว หรือกลิ่นของดอกกุหลาบที่ชวนให้น่าหลงใหล หรือสูตรกลิ่นหอมสดชื่นจากออเรนจ์ บลอสซั่มให้ความสดชื่น ดูมีชีวิตชีวา นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมที่ช่วยบำรุงผิวอย่างโจโจ้บา ออยล์ ทำให้ผิวชุ่มชื้นและยังมีส่วนผสมของ อาร์แกน ออยล์ ที่ช่วยทำให้ผิวมีความนุ่มนวล ดูอ่อนเยาว์ และยังมีส่วนผสมของอโวคาโดออยล์ ที่เมื่อซึมเข้าผิวและทำให้ผิวเรียบเนียนดูเด้ง อีกทั้งยังสามารถใช้บำรุงผิวตลอด 24 ชั่วโมง และไม่ทำให้เหนียวเหนอะหนะอีกด้วย

Vaseline UV LIGHTENING 

Vaseline UV LIGHTENING 
ขอบคุณภาพจาก www.vaseline.com

เพื่อให้ผิวได้รับความสดชื่นอย่างสมบูรณ์แบบ โลชั่นผิวขาวอย่าง Veseline UV LIGHTENING ตัวนี้ยังจะช่วยให้ผิวของคุณได้พักผ่อน อีกทั้งยังมาพร้อมกับส่วนผสมอย่างวิตามินบี 3 ที่ช่วยพลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน พร้อมกับเพิ่มการสังเคราะห์คอลลาเจน ที่จะช่วยให้ผิวของคุณไม่ต้องถูกทำลายจากที่เป็นอยู่ นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของทริปเปิ้ลซันสกรีนที่สามารถปกป้องผิวจากแสงยูวีได้เป็นอย่างดี มาพร้อมกับเนื้อครีมบางเบาทาง่ายได้ทุกเวลา เรียกได้ว่าป้องกันผิวคุณขั้นสุดไปเลย

Citra PEARLY WHITE UV AURA 

Citra PEARLY WHITE UV AURA 
ขอบคุณภาพจาก www.citrathailand.com

อีกหนึ่งโลชั่นผิวขาวอย่างซิตร้า เพิร์ลลี่ ไวท์ ยูวี ออร่า มีสรรพคุณที่ช่วยให้ผิวกระจ่างใส (จากส่วนผสมอย่างไข่มุก ซึ่งเป็นจุดขายหลักของโลชั่นทาผิวตัวนี้) นอกจากนี้ Citra PEARLY WHITE UV AURA ยังจะทำหน้าที่สะท้อนแสงยูวีออกไปขณะอยู่บนผิว รวมถึงทำให้ผิวดูมีออร่า ฉ่ำน้ำ ดูผิวนุ่มเด้ง อีกทั้งยังช่วยให้ผิวมีความชุ่มชื่น ดูผิวขาวสุขภาพดีอย่าง ใครอยากหามาลองใช้ แวะไปช้อปกันได้เลย

Smooth E White Therapie 

Smooth E White Therapie 
ขอบคุณภาพจาก smooth-e.com

ใครที่กำลังมองหาโลชั่นที่มีสรรพคุณที่ให้ทั้งผิวขาวและลบจุดด่างดำของผิวกาย Smooth E White Therapie คงเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่คุณต้องชอบ เพราะนอกจากสรรพคุณที่กล่าวมาแล้ว โลชั่นผิวขาวตัวนี้ยังมีคุณสมบัติที่จะช่วยทำให้ผิวดูสม่ำเสมอและดูเรียบเนียน เพิ่มความกระจ่างใสได้อย่างดี ด้วยส่วนผสมที่ดีต่อผิวอย่างอาร์บูตินหรือวิตามิน E ที่นอกจากจะทำให้ผิวขาวยังทำเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวได้อย่างดีอีกด้วย

Previous articleทำประกันมะเร็งแผนไหนดี? รวมแผนประกันมะเร็งที่น่าสนใจปี 2020
Next articleเมื่อน้องแมวมีขี้ตาเป็นรอยกวนใจ ใช้อะไรทำความสะอาดได้บ้าง?