จัดลิสต์ห้ามพลาดกับ 3 แหล่งขอสินเชื่อรถแลกเงิน ให้วงเงินสูง

0
670

ในยุคเศรษฐกิจแบบนี้ หลายๆ คนอาจจะต้องการเงินสดเพื่อนำเงินไปใช้ในด้านต่างๆ ทั้งการใช้จ่ายภายในบ้าน หรือจะเป็นการใช้จ่ายด้านการเรียน เป็นต้น ซึ่งการขอสินเชื่อรถแลกเงินนั้นก็มีให้เลือกหลายแบบด้วยกัน สำหรับใครที่กำลังมองหาสินเชื่อรถแลกเงินที่ให้วงเงินสูง ก็ต้องห้ามพลาดลิสต์นี้กันเลยล่ะ

รถแลกเงินที่ให้วงเงินสูง

สินเชื่อรถแลกเงินคืออะไร?

สินเชื่อรถแลกเงิน คือสินเชื่อสำหรับคนที่มีรถยนต์ ไม่ว่าจะเป็นรถยนต์ รถกระบะ รถมอเตอร์ไซค์ที่ผ่อนหมดแล้ว เพื่อนำมาขอสินเชื่อกับทางธนาคาร แล้วแบ่งชำระรายเดือน เพื่อนำเงินก้อนออกมาใช้จ่ายตามต้องการนั่นเอง ซึ่งสินเชื่อรถแลกเงินนั้นมีให้คุณเลือกอยู่มากมายในปัจจุบันนี้ ทำให้เราจำเป็นที่จะต้องเลือกให้เหมาะสมอีกด้วย วันนี้เราก็เลยอยากที่จะพาทุกคนไปดูกันว่าจะขอสินเชื่อรถแลกเงินที่ให้วงเงินสูง ถ้าพร้อมแล้ว ตามมาเลย

รวมลิสต์ขอสินเชื่อรถแลกเงินให้ได้วงเงินสูง

  • ศรีสวัสดิ์ เงินสดทันใจ

ต้องบอกว่าสินเชื่อรถแลกเงินของศรีสวัสดิ์ เป็นสินเชื่อรถแลกเงินที่ให้วงเงินสูง ดอกเบี้ยต่ำ ไม่ต้องใช้คนค้ำ และไม่ต้องโอนเล่มทะเบียน แน่นอนว่าหลายคนอาจจะกังวลเกี่ยวกับการขอสินเชื่อ แต่ต้องบอกว่าการขอสินเชื่อรถยนต์กับศรีสวัสดิ์นั้น ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกเพื่อให้คุณนำเงินไปใช้จ่ายได้ตามความต้องการ ไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับเรื่องสภาพคล่อง แถมยังสามารถเลือกผ่อนชำระได้ตามที่ต้องการ

  • สินเชื่อทะเบียนรถยนต์ KTC พี่เบิ้ม

ใครที่กำลังมองหาสินเชื่อรถแลกเงินที่มีวงเงินสูง อนุมัติถึงที่ แถมยังรับเงินภายใน 2 ชั่วโมง สะดวกสุดๆ ที่สำคัญเลยก็คือ ดอกเบี้ยของสินเชื่อทะเบียนรถยนต์ KTC พี่เบิ้ม เริ่มต้นแค่ 0.98% แถมยังเป็นดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกอีกด้วย เขายังมาพร้อมกับตัวช่วยที่ให้คุณผ่อนได้นานสูงสุดถึง 60 เดือน และไม่มีเงื่อนไขแอบเอาไว้ ไม่มีค่าใช้จ่ายแอบแฝง คุณสามารถสมัครได้ไม่ว่าจะทำอาชีพอะไรก็ตาม ที่สำคัญ ไม่ต้องใช้สลิปเงินเดือนเพื่อทำการยืนยันด้วย สะดวกสุดๆ

  • กรุงศรี คาร์ ฟอร์ แคช 

ที่สุดท้ายที่ไม่อยากให้พลาดก็คือสินเชื่อรถแลกเงินวงเงินสูงจากกรุงศรี คาร์ ฟอร์ แคช ที่แค่นำรถและเล่มทะเบียนตัวจริงมา ประเมินราคาตามจริง 100% ดอกเบี้ยต่ำ แถมยังผ่อนนานแบบให้อัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกอีกด้วย สำหรับใครที่กำลังมองหาตัวช่วยเพื่อนำเงินก้อนมาใช้งาน ก็ต้องห้ามพลาดกับกรุงศรี คาร์ ฟอร์ แคช เลยล่ะ

แต่สำหรับใครที่ยังไม่มั่นใจ อยากเปรียบเทียบรายละเอียดกับค่าใช้จ่าย ก็สามารถสอบถามกับทางสถาบันทางการเงินที่ต้องการได้เลย ที่สำคัญก็คือ ต้องศึกษารายละเอียดให้ดี ไม่เช่นนั้นก็อาจจะทำให้เกิดปัญหาตามมาภายหลังได้

Previous articleระบบ e-Bidding คืออะไร และเกี่ยวข้องกับการทำธุรกิจอย่างไร
Next articleเคล็ด (ไม่) ลับการแต่งห้องนอนสไตล์โมเดิร์นให้โดนใจ ตอบโจทย์การใช้ชีวิต