บอกต่อ 3 โรงพิมพ์รับทําเมนูอาหาร การันตีงานสวย คุณภาพดี ราคาไม่แพง

0
671

สำหรับใครที่ทำธุรกิจอาหารไม่ว่าจะเปิดร้านอาหาร ร้านคาเฟ่ หรือร้านกาแฟ นอกจากรสชาติของอาหารและการตกแต่งสถานที่ภายในจะดึงดูดความสนใจของลูกค้าได้แล้ว อีกหนึ่งสิ่งที่ควรให้ความสำคัญคือ “เมนูอาหาร” เพราะการออกแบบเมนูอาหารที่สวย มีสไตล์ ไม่เหมือนใครก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่จะช่วยสร้างความประทับใจให้แก่ลูกค้าได้ ซึ่งลูกค้าอาจถ่ายรูปลงสื่อโซเชียลมีเดียต่างๆ จนทำให้เกิดการสร้าง Awareness ให้กับร้านได้

รับทําเมนูอาหาร

โดยในวันนี้เรามี 3 โรงพิมพ์รับทําเมนูอาหารมาแนะนำกัน รับรองเลยว่างานสวย คุณภาพดี และราคาคุ้มค่าอย่างแน่นอน

Whale Print วาฬปริ้นท์

เริ่มต้นกันด้วย “วาฬปริ้นท์” ที่นอกจากจะเป็นโรงพิมพ์รับพิมพ์สินค้าต่างๆ อย่างครบวงจรแล้ว ทางร้านยังรับทําเมนูอาหารอีกด้วย โดยมีบริการให้เลือกหลากหลายแบบด้วยกัน เช่น ป้ายและเมนูตั้งโต๊ะอาหาร เมนูรูปเล่มแบบปีกผีเสื้อ เมนูรูปเล่มแบบเย็บห่วง เมนูรูปเล่มเย็บน็อต เมนูอาหารรูปเล่มแบบเย็บมุมหลังคา และเมนูอาหารแบบแผ่นพับ เรียกได้ว่าครอบคลุมตอบโจทย์ทุกความต้องการ ซึ่งหากสนใจสามารถเลือกบริการที่ชอบพร้อมคำนวณค่าบริการก่อนเริ่มสั่งทำจริงได้ ซึ่งคุณสามารถวางใจได้ในเรื่องของคุณภาพ เนื่องจากทางร้านใช้กระดาษคุณภาพดี อีกทั้งยังมีบริการออกแบบโดยดีไซเนอร์มืออาชีพด้วย

Book Plus 

อีกหนึ่งโรงพิมพ์ที่มีประสบการณ์มากกว่า 20 ปี กับ “Book Plus” ร้านรับออกแบบและรับทําเมนูอาหารรูปแบบต่างๆ เช่น เมนูอาหารแบบพับ 2 ตอน 3 หน้า พร้อมเคลือบเงาหรือด้าน เมนูอาหารบุฟเฟ่ต์ แปะลงแผ่นพลาสวู๊ด PVC เมนูอาหารแบบเคลือบ เข้าเล่มสันห่วง ขดลวด สันเกลียวพลาสติก เมนูอาหารปกหนัง เข้าเล่มแบบปีกผีเสื้อ โดยทางร้านมีความหนาของกระดาษให้เลือกตั้งแต่ 260 g – 350 g และมีกระดาษหลายประเภทให้เลือกตามความต้องการ มั่นใจได้ในคุณภาพ เพราะพิมพ์ด้วยเครื่องพิมพ์ที่ได้มาตรฐาน พร้อมด้วยทีมงานที่มีประสบการณ์

Miw Group 

ปิดท้ายด้วย “Miw Group” บริษัทรับผลิตสื่อสิ่งพิมพ์ครบวงจร รวมถึงยังมีบริการรับทําเมนูอาหารด้วย มั่นใจได้ในคุณภาพด้วยมาตรฐานระดับเหรียญทองทั้งในประเทศและต่างประเทศ และประสบการณ์ของทีมงานที่ยาวนานมากว่า 28 ปี โดยทางร้านสามารถพิมพ์เมนูอาหารได้ 2 ขนาด คือ A3 และ A4 โดยมีความหนาของกระดาษตั้งแต่ 260 g – 350 g และสามารถเลือกเข้าเล่มได้ 4 แบบ คือ แบบมุงหลังคา ห่วงกระดูกงู ยึดหมุด และปีกผีเสื้อ สำหรับใครที่สนใจสามารถเข้าไปอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่หน้าเว็บไซต์เลย

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าการออกแบบเมนูอาหารให้ดูน่าสนใจนั้นจำเป็นอย่างมาก เพราะนอกจากจะสามารถแสดงรายการอาหารต่างๆ ของทางร้านแล้ว ยังเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่สะท้อนดีไซน์ของร้านด้วย หากใครกำลังมองร้านรับทําเมนูอาหารคุณภาพดี ราคาไม่แพง ร้านทั้ง 3 ที่เราแนะนำมาในวันนี้จะไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอน

Previous articleประกันโควิดลดหย่อนภาษีได้ไหม? รวมทุกคำถามที่คุณสงสัยไว้ที่นี่!
Next articleเลือกชั้นวางขายของราคาดี เพื่อนำไปแต่งร้านอย่างไร ให้ตอบโจทย์ธุรกิจ