แจกพิกัด 3 ที่เก็บสินค้าให้เช่าแสนสะดวกในกรุงเทพฯ

0
661

 ปัจจุบันนี้ การทำธุรกิจเสริมอย่างการขายของออนไลน์กำลังได้รับความนิยมมากขึ้น เพราะพฤติกรรมของผู้บริโภคในปัจจุบันที่ชื่นชอบการซื้อสินค้าทางออนไลน์ ซึ่งสะดวกมากกว่าการไปเดินเลือกซื้อของด้วยตัวเองและยังประหยัดเวลา แถมยังกลายมาเป็นความบันเทิงรูปแบบหนึ่ง เมื่อเหล่าพ่อค้าแม่ค้าขายของกันผ่านช่องทาง Facebook Live กันมากขึ้น ทำให้ลูกค้าได้เพลิดเพลินไปกับการดูรีวิวสินค้าจริงและได้สอบถามข้อมูลสินค้ากับผู้ขายได้อย่างสะดวก และเมื่อมีการขายสินค้า ก็ต้องมีการสต็อกสินค้า เมื่อการจัดเก็บสินค้าปริมาณมากอาจส่งผลให้เปลืองพื้นที่ในบ้านและไม่สะดวกต่อการอยู่อาศัย ทำให้พ่อค้าแม่ค้าหลายคนจึงหันมาเลือกใช้ที่เก็บสินค้าที่มีบริการให้เช่ากันมากขึ้น

ที่เก็บสินค้าพร้อมบริการให้เช่า

บทความนี้จะพามาแนะนำ 3 ที่เก็บสินค้าพร้อมบริการให้เช่าในกรุงเทพฯ ตัวช่วยอำนวยความสะดวกให้กับธุรกิจขายของในยุคออนไลน์ ทั้งสะดวกสบาย ลดค่าใช้จ่าย และตอบโจทย์ธุรกิจในยุคปัจจุบันเป็นอย่างยิ่ง

ที่เก็บสินค้าแบบให้เช่า คืออะไร? มีประโยชน์อย่างไร

การขายสินค้านั้นจำเป็นจะต้องมีการจัดเก็บสต็อกสินค้าในปริมาณมากเพื่อให้สะดวกต่อการจัดส่งให้ถึงมือลูกค้าอย่างรวดเร็ว ซึ่งบางครั้งอาจมีการสต็อกในโกดังขนาดใหญ่ ซึ่งทำให้เปลืองค่าใช้จ่ายในการเช่าโกดังสินค้าเหล่านั้น แต่ในปัจจุบันมีผู้ให้บริการหลายเจ้าที่มีบริการพื้นที่สำหรับเก็บสินค้าขนาดไม่ใหญ่และราคาย่อมเยา เหมาะสำหรับธุรกิจขนาดเล็ก โดยมีข้อดีก็คือ

  • ช่วยลดต้นทุนจากการเช่าโกดังขนาดใหญ่เพื่อจัดเก็บสินค้า
  • อำนวยความสะดวกในการจัดเก็บ ทำให้สามารถสต็อกสินค้าได้มากขึ้น
  • สินค้าเป็นระเบียบและปลอดภัย

เรามาดูกันเลยว่าบริการที่เก็บสินค้าแบบให้เช่าในกรุงเทพฯ นั้นมีที่ไหนบ้าง

JWD Store IT

ผู้ให้บริการที่เก็บสินค้าที่มีสาขามากมายในกรุงเทพ ทั้งบางกะปิ ปทุมวัน ห้วยขวาง และอื่น ๆ อีกมากมาย ที่ให้ผู้ใช้บริการสามารถเลือกสาขาที่ต้องการและทำสัญญาเช่าได้ด้วยตัวเองอย่างสะดวกและรวดเร็ว มีที่เก็บสินค้าหลากหลายรูปแบบ ทั้งเก็บของใช้สำนึกงาน เก็บของใช้ส่วนตัว หรือเช่าเป็นคลังสินค้าขนาดย่อม ทั้งสะดวกและปลอดภัย ตอบโจทย์การทำธุรกิจออนไลน์ในยุคปัจจุบันอย่างมาก

i-Store

บริการที่เก็บสินค้าแบบให้เช่าที่มีสาขาในใจกลางเมืองอย่างสีลมและสุขุมวิท มีขนาดห้องให้เลือกมากมายตามความต้องการในการใช้งาน พร้อมระบบรักษาความปลอดภัยที่แน่นหนา ดูแลการเข้า-ออกด้วยระบบคีย์การ์ด จึงหมดห่วงและมั่นใจในความปลอดภัยของสินค้าที่เก็บไว้ได้เลย

LEO Self Storage

อีกหนึ่งผู้ให้บริการเก็บสินค้าแบบให้เช่าที่ตั้งอยู่พระราม 3 เดินทางสะดวก มีบริการห้องเก็บของให้เลือกหลากหลายขนาด ให้ผู้เช่าเข้า-ออกได้ตลอด 24 ชั่วโมงด้วยระบบคีย์การ์ดและดูแลด้วยกล้องวงจรปิด เหมาะสำหรับธุรกิจออนไลน์สุด ๆ

Previous articleทำประกันบ้านออนไลน์ ต้องรู้อะไรบ้างก่อนตัดสินใจซื้อสักกรมธรรม์
Next article4 ข้อที่ควรปฏิบัติตามในระหว่างใช้งานชุดเชื่อมแก๊ส