ทำประกันมะเร็งแผนไหนดี? รวมแผนประกันมะเร็งที่น่าสนใจปี 2020

0
849

ต้องยอมรับว่าโรคยอดฮิตของคนไทย และคนทั่วโลกที่หลายๆ คนเป็นก็คือโรคมะเร็งนี่แหละ ซึ่งความน่ากลัวของโรคร้ายนี้ก็คือ หากเราตรวจพบช้า และไม่ทำการรักษาแต่เนิ่นๆ ก็อาจลุกลามอย่างรวดเร็ว และทำให้เสียชีวิตได้ แต่หากพูดถึงขั้นตอนการรักษา ก็น่ากังวลใจไม่น้อย เพราะไม่ว่าจะเป็นค่ายา หรือค่าทำคีโม ก็มีค่าใช้จ่ายที่ค่อนข้างสูงพอสมควร นั่นจึงเป็นเหตุผลว่าทำไมเราจึงอยากให้คุณทำประกันมะเร็ง เพราะเราไม่มีทางทราบได้เลยว่าเราจะเป็นมะเร็งหรือไม่ แต่หากเราเป็นขึ้นมา อย่างน้อยหากทำประกันมะเร็งเอาไว้ ก็จะช่วยให้เราเบาใจเรื่องค่าใช้จ่ายมากขึ้น

ทำประกันมะเร็ง

ในบทความนี้เราจึงอยากจะมาแนะนำประกันมะเร็งที่น่าสนใจในปี 2020 ที่มีราคาสมเหตุสมผล และมีการคุ้มครองอย่างครอบคลุม

เมืองไทย Smile Cancer จากเมืองไทยประกันภัย

หากคุณกำลังอยากทำประกันมะเร็ง ที่จะสามารถช่วยแบ่งเบาภาระในยามที่โรคมะเร็งมาเยือนคุณ ก็ขอแนะนำประกันเมืองไทย Smile Cancer เลย เพราะหากมีการตรวจพบ คุณจะได้รับเงินก้อนทันที ช่วยลดความกังวลในเรื่องภาระค่าใช้จ่ายได้มาก มีวงเงินคุ้มครองสูดสุดมากถึง 700,000 บาท คุ้มครองโรคมะเร็งทุกชนิด แถมยังไม่ต้องตรวจสุขภาพอีกด้วย

ประกันโรคร้ายแรง สู้มะเร็งทุกระยะ จาก Cigna

อีกหนึ่งประกันมะเร็งที่น่าทำก็คือประกันโรคร้าย สู้มะเร็งทุกระยะ เนื่องจากหากตรวจเจอมะเร็งไม่ว่าจะเป็นระยะไหน ก็คุ้มครองให้ทันที มีแผนประกันให้เลือกตั้งแต่ไซซ์ S, M จนไปถึง L โดยไซซ์ S จะคุ้มครองสูงสุด 500,000 บาท 800,000 บาท และ 1,000,000 บาท ตามลำดับ คุ้มครองโรคมะเร็งหลายชนิด รวมถึงมะเร็งผิวหนัง เรียกได้ว่ามีความครอบคลุมพอสมควร

ประกันมะเร็ง จากแอกซ่า

ใครอยากทำประกันมะเร็งที่สามารถผ่อนชำระได้ ก็ต้องเป็นประกันมะเร็ง จากแอกซ่า ตรวจพบจ่ายเงินก้อนทันที 100% ด้วยวงเงินสูงสุดถึง 900,000 บาท สมัครก็ง๊ายง่าย เพราะไม่จำเป็นต้องตรวจสุขภาพ สามารถสมัครได้ตั้งแต่อายุ 1ปี ไปจนถึง 65 ปี สามารถซื้อผ่านทางช่องทางออนไลน์ได้ สะดวกสุดๆ ไปเลย

ประกันภัยโรคมะเร็ง จากกรุงเทพประกันภัย

อยากทำประกันมะเร็งที่มีเบี้ยคงที่ ต้องประกันภัยโรคมะเร็ง จากกรุงเทพประกันภัยเลย เพราะประกันนี้มีเบี้ยคงที่ไม่ว่าคุณจะมีอายุหรือความเสี่ยงเพิ่มมากขึ้นเท่าไหร่ก็ตาม และยังมีการคุ้มครองต่อเนื่องจนถึงอายุ 65 สามารถเลือกความคุ้มครองได้ตามต้องการ ตั้งแต่ 100,000 บาท จนถึง 1,000,000 บาท และรับค่าสินไหมทดแทน 100% ไม่ว่าคุณจะเป็นมะเร็งระยะใดก็ตาม

ประกันมะเร็งที่ได้กล่าวไปข้างต้นล้วนแล้วแต่เป็นประกันที่น่าสนใจ มีการคุ้มครองอย่างครอบคลุม และมีทุนประกันสูง แต่หากใครยังลังเลอยู่ว่าจะทำประกันมะเร็งแผนไหนดี ก็ลองเปรียบเทียบแต่ละแผนที่ได้กล่าวมาข้างต้นได้เลย 

Previous articleเมนูเส้นมักกะโรนีสำหรับเด็ก ทานง่าย ทำก็ง่าย อร่อยด้วย
Next article4 โลชั่นผิวขาวแนะนำ ที่จะทำให้ผิวคุณสวยใสไม่รู้ลืม