รู้จัก Selfie นวัตกรรมจัดฟัน clear aligner ราคาถูก สะดวก ทำได้ที่บ้าน

0
379

อยากจัดฟัน แต่ไม่อยากเข้าคลินิกใช่ไหม? ถ้าใช่ล่ะก็ ห้ามพลาดบทความนี้เลย เพราะเราจะมาแนะนำนวัตกรรมการจัดฟัน clear aligner ราคาถูก จาก Selfie ที่ไม่ต้องเข้าคลินิก! สามารถทำเองได้ที่บ้าน แถมยังได้ผลลัพธ์ออกมาเหมือนได้ไปคลินิกทุกเดือน ว่าแล้วก็ไปทำความรู้จักกันเลย

จัดฟัน clear aligner ราคาถูก

Selfie คือใคร?

Selfie นั้นเป็นผู้ให้บริการจัดฟัน clear aligner ราคาถูก โดยที่คุณไม่ต้องออกไปพบทันตแพทย์บ่อยๆ ซึ่งโดยปกติแล้วอาจจะมีการนัดพบทันตแพทย์เพื่อตรวจฟันเพียง 1 ครั้งเท่านั้น หรืออาจไม่ต้องพบเลยก็ได้ โดยขั้นตอนการจัดฟันนั้นจะเริ่มจากการพิมพ์ฟัน แล้วส่งกลับไปยังคลินิก จากนั้นทางคลินิกและทันตแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ จะทำการวางแผนผ่านเทคโนโลยีเครื่องมือที่ทันสมัย และส่งชุดจัดฟัน Clear Aligner กลับมาให้คุณ

ใช้เวลาจัดนานไหม?

สำหรับการจัดฟันแบบ Clear Aligner นั้น จะใช้เวลาอยู่ที่ประมาณ 3-9 เดือนเท่านั้น ยิ่งใครที่เคยจัดฟันมาแล้วก็ต้องบอกว่าใช้เวลาไม่นานเลย อาจจะแค่ 3-5 เดือนเท่านั้น ส่วนใครที่มีปัญหาฟันเยอะหน่อย ก็อาจจะใช้เวลานานกว่า อยู่ที่ประมาณ 6-9  เดือน

ดีกว่าการจัดฟันแบบอื่นอย่างไร?

นอกจากการ จัดฟัน clear aligner จะมีราคาถูกแล้ว ก็ต้องบอกว่าอีกหนึ่งข้อดีที่โดดเด่นอย่างมากเลยก็คือเรื่องของความสะดวก เพราะคุณไม่จำเป็นแต่เข้าคลินิกแต่อย่างใด สามารถเปลี่ยนตามจุดที่ทันตแพทย์ออกแบบมาให้ด้วยตัวเองได้เลย แถมยังใช้เวลาจัดฟันไม่นานก็สามารถมีรอยยิ้มที่สวยได้ นอกจากนี้ที่ Selfie ก็ยังไม่มีค่าใช้จ่ายแอบแฝงอีกด้วย

ราคาแพงไหม?

การจัดฟัน clear aligner มีราคาถูกกว่าการจัดฟัน Invisalign อย่างมาก สำหรับคนที่เคยจัดฟันมาแล้ว และใช้เวลาจัดไม่นาน มีราคาอยู่ที่เพียง 30,000 กว่าบาทเท่านั้น แต่สำหรับคนที่มีปัญหาฟันมากหน่อย ก็มีราคาอยู่ที่เพียง 50,000 กว่าบาทเท่านั้น ซึ่งหากเทียบกับคุณภาพและผลลัพธ์แล้ว ก็บอกเลยว่าคุ้มค่าอย่างมาก

รู้จักนวัตกรรมการจัดฟัน clear aligner ราคาถูก แถมสะดวกสุดๆ กันไปแล้ว ก็หวังว่าจะช่วยให้คนที่กำลังหาข้อมูลเรื่องการจัดฟันกันอยู่ตัดสินใจกันได้ง่ายขึ้น เพราะนอกจากนะมีราคาถูก และสะดวกแล้ว ก็ยังช่วยให้คุณมีฟันที่สวยงามอย่างรวดเร็วอีกด้วย รู้แบบนี้แล้วก็ลองไปสอบถามรายละเอียดกันได้เลย

Previous article3 สิ่งที่ควรเลี่ยงถ้าอยากทำ SEO ให้ปัง
Next articleเปิด Tips บูชาปี่เซียะยังไงให้ปัง! พร้อมแชร์แหล่งบูชาปี่เซียะทองแท้