ฉีดลดกรามกี่วันเห็นผล? ดูแลตัวเองอย่างไร ฉีดแล้วอยู่ได้นานไหม

0
694

หนึ่งในวิธีที่ช่วยลดขนาดกรามและช่วยทำให้กรอบหน้ามีความชัดเจน เข้ารูปมากยิ่งขึ้นก็คือการฉีดลดกรามนั่นเอง เพราะเป็นวิธีที่ใช้เวลาน้อย ได้ผลชัดเจน อีกทั้งยังไม่ต้องทำการผ่าตัดใหญ่ให้เจ็บตัว ไม่ต้องพักฟื้น ก็ได้ใบหน้าสวยเรียว เข้ารูปจนใคร ๆ ก็ต้องทัก สำหรับคนที่ยังไม่เคยทำการฉีดลดกรามก็อาจจะสงสัยว่าฉีดลดกรามกี่วันเห็นผล? แล้วต้องดูแลตัวเองอย่างไรบ้างหลังทำการฉีดลดกรามไป ผลลัพธ์จะอยู่ได้นานแค่ไหน

ฉีดลดกรามกี่วันเห็นผล

วันนี้เรามีคำตอบมาให้ผู้ที่สนใจเกี่ยวกับฉีดลดกรามกี่วันเห็นผลและอื่น ๆ ได้อ่านกันค่ะ

ฉีดลดกรามกี่วันเห็นผล?

การฉีดลดกรามคือการที่แพทย์จะใช้สารโบท็อกซ์ฉีดไปยังบริเวณกราม และกรอบหน้า เพื่อเข้าไปคลายกล้ามเนื้อ ทำให้กล้ามเนื้อบริเวณนั้นดูเล็ก เรียวและเข้ารูปมากยิ่งขึ้น สำหรับคนที่สงสัยว่าฉีดลดกรามกี่วันเห็นผลนั้น ก็ต้องบอกว่าจะเริ่มเห็นผลตั้งแต่หลังฉีด แต่ถ้าถามว่าฉีดลดกรามกี่วันเห็นผลชัดเจน คำตอบก็คือต้องรอประมาณ 3-7 วันหลังฉีด จึงจะเห็นผลชัดเจน หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับฉีดลดกรามกี่วันเห็นผล ก็อาจจะถามแพทย์ที่คลินิกฉีดลดกรามอีกครั้งก็ได้ เพราะโบท็อกซ์บางตัวและเทคนิคการฉีดลดกรามที่ต่างกัน อาจจะใช้เวลาเห็นผลที่ต่างกันออกไป

ฉีดลดกรามเจ็บไหม ต้องดูแลตัวเองอย่างไร?

ฉีดลดกรามนั้นถือว่าเป็นวิธีปรับรูปหน้าที่ค่อนข้างสะดวกรวดเร็ว แทบจะไม่เจ็บเลย และใช้เวลาน้อยมาก ๆ ในการทำการฉีดลดกรามแต่ละครั้ง หลังจากฉีดลดกรามไปแล้ว ทีมแพทย์มักจะแนะนำให้ไม่ลูบไล้หรือนวดหน้าบริเวณที่ฉีดไป ไม่ควรเข้าใกล้ความร้อนอย่างเช่นการตากแดดนาน ๆ การกินหมูกระทะ การเข้าห้องอบไอน้ำ การใช้ไดร์เป่าผมและอีกมากมายในเวลาที่กำหนด รวมถึงมักจะแนะนำว่าให้งดออกกำลังกายหลังฉีดลดกรามประมาณ 1-4 วัน เพื่อรอให้สารโบท็อกซ์เข้าที่ก่อน ถ้าหากอยากให้ผลลัพธ์ของการฉีดลดกรามดีที่สุดและมีความสวยงาม อยู่ได้นาน ก็ควรทำตามคำแนะนำของแพทย์อย่างเคร่งครัด!

ฉีดลดกรามอยู่ได้นานไหม?

ปกติแล้วการฉีดโบลดกรามนั้นจะอยู่ได้ประมาณ 8-12 เดือน ขึ้นอยู่กับยี่ห้อของโบท็อกซ์ที่ใช้และขึ้นอยู่กับการดูแลตัวเองของผู้ใช้บริการด้วยเช่นกัน แต่เมื่อผลลัพธ์เริ่,จางลง ก็สามารถกลับไปฉีดลดกรามได้ซ้ำอีก เพื่อคงผลลัพธ์ที่ต้องการเอาไว้ ให้หน้าเรียวสวยเข้ารูปในแบบที่ต้องการโดยไม่มีผลข้างเคียง ไม่มีอันตราย ตราบใดที่เลือกใช้บริการฉีดโบลดกรามจากคลินิกที่ได้มาตรฐาน และกับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

Previous articleให้ชีวิตง่ายขึ้น! 3 แหล่งต่อพรบ รถบรรทุก ไม่ต้องเดินทางไกลไปถึงขนส่ง 
Next articleรวมฮิตที่เที่ยวในพัทยา เที่ยวยังไงให้สัมผัสธรรมชาติ