รวมลิสต์ขนมขายส่ง 4 ประเภทที่ควรค่ากับการนำมาขายในร้านสะดวกซื้อ

0
797

ในบรรดาของที่มีขายในร้านโชห่วย ขนมขบเคี้ยวนับว่าเป็นสินค้าอีกหนึ่งประเภทที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากจากคนทุกเพศทุกวัย ในเมื่อขนมขบเคี้ยวมักขึ้นหิ้งเป็นสินค้าขายดีเช่นนี้ ดังนั้นการสั่งขนมขายส่งมาจัดจำหน่ายในร้านจึงเป็นเรื่องที่จะช่วยเพิ่มรายรับให้กับผู้ประกอบการทุกคนได้เป็นอย่างดี และเพื่อเป็นการบอกต่อช่องทางที่จะช่วยให้ผู้ประกอบการสามารถสร้างรายได้ได้มากกว่าที่เคย

ขนมขายส่ง

วันนี้เราจึงได้รวบรวมขนมกรุบกรอบ 4 แบบที่ควรค่าแก่การสั่งซื้อจากร้านขนมขายส่งมาแนะนำให้ผู้ประกอบการทุกคนได้รู้จักกัน

ขนมประเภทถั่ว

หากพูดถึงขนมกรุบกรอบที่จะขาดไปไม่ได้เลยในวงเครื่องดื่ม แน่นอนว่าถั่วย่อมเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ใครหลายคนมักจะนึกถึง นอกจากจะเข้ากันได้ดีกับการนั่งจิบแล้ว ถั่วยังเป็นของว่างที่อุดมไปด้วยสารอาหารต่างๆ มากมาย และที่สำคัญเลยก็คือถั่วยังมีหลายรสชาติให้เราได้เลือกสรร โดยตัวอย่างของขนมประเภทถั่วที่เราอยากจะแนะนำให้ผู้ประกอบการสั่งซื้อจากร้านขนมขายส่ง ได้แก่ ถั่วลิสงอบเกลือ, เมล็ดทานตะวัน และถั่วปากอ้า เป็นต้น

ขนมกรุบกรอบซอง 5 บาท

ถึงแม้ในงานเลี้ยงจะมีอาหารหรือขนมหลายแบบให้เราได้เลือกทาน แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้ว่าขนมกรุบกรอบนั้นเป็นขนมอีกประเภทหนึ่งที่หากขาดไปงานคงดูกร่อยไปไม่น้อย โดยยี่ห้อของขนมกรุบกรอบที่ผู้ประกอบการจำเป็นต้องมีในร้าน ได้แก่ เลย์, เทสโต รวมไปถึงขนมสัญชาติไทยที่อยู่คู่กับเราตั้งแต่เด็กจนโตอย่าง อาริงาโตะ และปูไทย เป็นต้น

สาหร่ายปรุงรส

สาหร่ายถือว่าเป็นของว่างที่ตอบโจทย์อย่างมากสำหรับคนที่กำลังมองหาของทานเล่นที่อุดมไปด้วยสารอาหารต่างๆ มากมาย อาทิ ไอโอดีน, เส้นใยอาหาร และแมกนีเซียม นอกจากจะหยิบมาทานเล่นกันเพลินๆ ได้แล้ว สาหร่ายยังเหมาะกับการนำมาทานคู่กับสารพัดเมนู ไม่ว่าจะเป็น บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป และอาหารประเภทซุป ดังนั้นหากผู้ประกอบการคนไหนที่อยากจะลองนำเสนอของทานเล่นใหม่ๆ ให้กับลูกค้า สาหร่ายถือว่าเป็นสินค้าที่ผู้ประกอบการอย่างเราควรสั่งจากร้านขายส่งขนมอย่างมาก

ปลาเส้น

เรียกได้ว่าปลาเส้นเป็นอีกหนึ่งของทานเล่นที่คนไทยทุกเพศทุกวัยคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี เพราะไม่ว่าเราจะไปงานเลี้ยงหรือปาร์ตี้ที่ไหน ในงานนั้นก็มักจะมีปลาเส้นรวมไปถึงปลาหมึกปรุงรสให้เราได้หยิบมาเคี้ยวกันมันๆ อยู่ด้วยเสมอ ซึ่งหากผู้ประกอบการคนไหนที่กำลังเตรียมสั่งซื้อสินค้าจากร้านขายส่งขนม ปลาเส้นนั้นถือว่าเป็นรายการสินค้าที่จะช่วยเพิ่มทั้งมูลค่ารวมไปถึงความหลากหลายให้กับสินค้าภายในร้านได้เป็นอย่างดี

และทั้งหมดก็คือขนมทั้ง 4 ประเภทที่ควรค่ากับการสั่งจากร้านขายส่งขนม หวังว่าบทความของเราคงจะเป็นประโยชน์กับผู้ประกอบการทุกคนไม่มากก็น้อยน่ะ

Previous articleโฟมหลอดแรกต้องปัง! 4 วิธีการเลือกโฟมล้างหน้าเพื่อหน้าใส
Next articleก่อนฉีดฟิลเลอร์หน้าผากต้องรู้ แก้ปัญหาอะไรบนหน้าบ้าง?