รวมสมูทอีโฟมล้างหน้าสำหรับคนเป็นสิวผิวมัน หน้าไม่เยิ้ม สิวยุบ

0
819

เชื่อว่าคงไม่มีใครไม่รู้จักแบรนด์ดังอย่างสมูทอีกันมาก่อนแน่นอน เพราะแบรนด์สมูทอีนั้นมีผลิตภัณฑ์ความสวยความงามออกมามากมาย ไม่ว่าจะเป็นโฟมล้างหน้า ครีมบำรุงผิวหน้า หรือครีมบำรุงผิวตัว ที่สามารถตอบโจทย์ให้กับทุกปัญหาผิวของเราได้เป็นอย่างดี แถมส่วนผสมของผลิตภัณฑ์ของสมูทอีส่วนใหญ่ก็ยังเป็นส่วนผสมที่มาจากธรรมชาติ จึงไม่ต้องกังวลว่าจะแพ้หรือระคายเคือง อย่างไรก็ตามผลิตภัณฑ์ของสมูทอีนั้นมีเยอะแยะมากมาย ในบทความนี้เราจึงอยากจะมาเอาใจหนุ่มสาวหน้ามัน เพราะเราจะมาแนะนำสมูทอีโฟมล้างหน้าเพื่อคนเป็นสิวผิวมัน ไปดูกันว่าจะมีผลิตภัณฑ์ตัวไหนที่เด็ดบ้าง 

สมูทอีโฟมล้างหน้า

Smooth E Acne Extra Sensitive Cleansing Gel 

Smooth E Acne Extra Sensitive Cleansing Gel
ขอบคุณรูปภาพจาก smooth-e.com

สำหรับใครที่กำลังมองหาสมูทอีโฟมล้างหน้าเพื่อผิวแพ้ง่าย ก็ต้องตัวนี้เลย Smooth E Acne Extra Sensitive Cleansing Gel เพราะความพิเศษของเจ้าโฟมตัวนี้นั้นเป็นโฟมไม่มีฟองและไม่มีส่วนผสมของสารทำความสะอาดที่ทิ้งประจุลบ ผิวจึงไม่จับประจุบวกอย่างพวกฝุ่นในอากาศ อันเป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดสิวขึ้นได้ แต่ความล้ำของโฟมตัวนี้ไม่ได้หยุดแค่นี้ เพราะทางแบรนด์ยังได้ใส่สาร Tocopherol หรือวิตามิน ที่พบได้ตามธรรมชาติ ทำให้ผิวของคุณชุ่มชื้น ยืดหยุ่น แต่ไม่เป็นอันตรายต่อผิว  

Smooth E babyface Mild First Facial Foam Oil and Acne Control 

Smooth E babyface Mild First Facial Foam Oil and Acne Control 
ขอบคุณรูปภาพจาก smooth-e.com

อีกหนึ่งสมูทอีโฟมล้างหน้าแบบไม่มีฟอง โฟมล้างหน้าตัวนี้เหมาะสำหรับผิวที่พึ่งเข้าสู่วัยรุ่น หรือน้อง  ที่มีอายุ 10 ปีขึ้นไป ซึ่งส่วนผสมทำมาจากธรรมชาติ 100% ไม่มีส่วนผสมที่เป็นสารเคมีใด  ดังนั้นใช้แล้วจะไม่ทำให้โฟมเข้าไปอุดตันผิว แต่ในขณะเดียวกันก็ยังช่วยละลายไขมันที่อุดตันบนใบหน้า และผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน เพราะมีส่วนผสมของ Salicylic acid แต่ไม่ทำให้เกิดการแพ้ เพราะผ่านการทดสอบจากแพทย์ผิวหนังเรียบร้อย

Smooth E Acne Clear Makeup Cleansing Water 

Smooth E Acne Clear Makeup Cleansing Water 
ขอบคุณรูปภาพจาก smooth-e.com

ผลิตภัณฑ์นี้เป็นคลีนซิ่งทำความสะอาดผิวหน้า ซึ่งสำคัญอย่างมาก โดยเฉพาะกับผู้ที่เป็นสิวและแต่งหน้า หรือต้องออกไปเจอมลภาวะต่าง  ภายนอก โดยคลีนซิ่งนี้ทำมาจากธรรมชาติ 100% สามารถช่วยลดแบคทีเรียที่เป็นต้นเหตุของการเกิดสิวได้ และไม่เพียงแต่เหมาะกับคนที่มีผิวมันเท่านั้น แต่เหมาะกับทุกสภาพผิวเลยก็ว่าได้  

Smooth E Men Liquid Facial Cleanser 

Smooth E Men Liquid Facial Cleanser 
ขอบคุณรูปภาพจาก smooth-e.com

มาเอาใจหนุ่ม  กันบ้างกับ Smooth E Men Liquid Facial Cleanser สมูทอีโฟมล้างหน้าสำหรับผู้ชาย ผลิตภัณฑ์นี้เป็นเจลล้างหน้าสูตรไม่มีฟอง แต่ยังคงทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึก อีกทั้งยังทำให้หน้านุ่มชุ่มชื้น ไม่มัน กระจ่างใส ไร้สิว เหมาะสำหรับผู้ชายที่มีผิวมันมาก และมีสิวขึ้นง่าย

ผลิตภัณฑ์สมูทอีโฟมล้างหน้าเพื่อคนผิวมันและเป็นสิวนั้นมีแต่ไอเท็มเด็ด  ทั้งนั้น แถมยังมีราคาไม่แพง และหาซื้อได้ตามร้านค้าชั้นนำทั่วไป ซึ่งถ้าใครยังไม่รู้ว่าจะซื้อของแบรนด์ไหนดี บอกเลยว่าแบรนด์นี้เป็นอีกแบรนด์ที่น่าลองอย่างมาก 

Previous articleขอสินเชื่อออนไลน์ทั้งทีต้องวางแผนให้ดีก่อนยื่นเอกสาร
Next articleแนะนำ 3 สถานที่ทำเลสิค ที่ไหน ราคาเท่าไหร่ เช็กเลย