โครงการทาวน์โฮมย่านบางนา สวรรค์ของย่านชานเมือง

0
1020

สำหรับคนที่ต้องการหาที่พักราคาไม่สูง รายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ตอบโจทย์การใช้ชีวิตแบบคนเมืองแต่ยังคงได้พักผ่อนสบายๆ แบบไม่วุ่นวายแบบชานเมือง ‘บางนา’ ถือว่าเป็นอีกแหล่งที่อยู่อาศัยหนึ่งที่สามารถให้คุณได้ โดยเฉพาะสำหรับคนที่รุ่นใหม่ที่เพิ่งจบหรือทำงานได้เพียง 2-3 ปีและกำลังมองหาที่อยู่ในราคาที่สมเหตุสมผล ยิ่งในระยะยาวสำหรับโครงการทาวน์โฮมย่านบางนาก็ยิ่งมีแต่ข้อดี

โครงการทาวน์โฮม

เพราะการกระจายตัวออกของกรุงเทพไม่ว่าจะเป็นรถไฟฟ้าหรือรถไฟใต้ดินก็พร้อมเชื่อมต่อการเดินทางให้สะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ลองมาดูข้อดีๆ ในย่านนี้ที่ทำให้ทุกโครงการทาวน์โฮมย่านบางนาเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจ

ราคาที่เข้าถึงได้

เนื่องจากโครงการทาวน์โฮมในย่านบางนามีราคาที่ไม่สูงมากเมื่อเทียบกับทาวน์โฮมในตัวเมือง และยังได้พื้นที่ใช้สอยโดยรวมมากกว่า จะอยู่หรือจะเช่าก็ทำให้โครงการทาวน์โฮมละแวกบางนาถือว่าเป็นทางเลือกที่น่าสนใจ

ใกล้สถานที่ทำงาน

ด้วยรถไฟฟ้าสายสีเขียวอ่อนเส้นสุขุมวิท ที่เป็นสายสำหรับที่ไปทำงานในย่านอื่นได้สะดวก เช่น อโศก พร้อมพงษ์ ราชประสงค์ สยาม อารี พหลโยธิน ถ้าใครซื้อโครงการทาวน์โฮมย่านบางนาที่ใกล้กับแนวรถไฟฟ้าสายสีเขียว เรียกว่าสามารถซื้อแล้วเผื่อเปลี่ยนงานหรือย้ายที่ทำงานได้สะดวก ไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนขบวนให้ยุ่งยาก

เข้าใจกลางเมืองได้ไม่ยาก

ด้วยการเดินทางที่สะดวกไม่ว่าจะจากรถไฟฟ้าสายสุขุมวิทเข้าสยาม อโศก พร้อมพงศ์ ก็สามารถเดินทางได้ง่ายๆ โดยไม่ต้องเปลี่ยนสายให้ยุ่งยาก หรือหากต้องการไปเดินทางด้วยรถไฟฟ้ามาเปลี่ยนขบวนที่รถไฟใต้ดินจากอโศกไปที่สถานีสุขุมวิทก็สามารถทำได้ เชื่อมต่อการเดินทางได้แบบไม่สะดุด

ไลฟ์สไตล์ไม่จำกัด

สำหรับย่านบางนามีห้างสรรพสินค้าให้เลือกเดิน ชอปปิ้ง กินข้าว หลากหลายรูปแบบ เริ่มตั้งแต่ BITEC Bangna(ไบเทค บางนา) ที่รองรับงานอีเว้นท์ต่างๆ ตลอดปี หรือ IKEA ที่เป็นศูนย์รวมเฟอร์นิเจอร์และสินค้าตกแต่งบ้านที่ครบวงจร มีความทันสมัยและมีสไตล์ ตั้งอยู่ติดกับ MEGA Bangna ที่ให้บริการทุกคนอย่างครบครันไม่ว่าจะกิน ดื่ม เที่ยวก็สามารถจบได้ที่นี่ที่เดียว หรือหากต้องการเดินกินลมชมวิวก็มี ตลาดนัดรถไฟศรีนครินทร์ ตลาดยามค่ำคืนที่เป็นแหล่งรวมบรรยากาศสบายๆ พร้อมสินค้ามากมาย  และในอนาคตที่จะเปิดบริการ The Bangkok Mall โครงการ Mixed use ขนาดยักษ์ในย่านบางนาแห่งนี้

หากคุณกำลังมองหาสถานที่เพื่ออยู่อาศัยและมีชีวิตที่เต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก บางนาถือว่าเป็นอีกละแวกหนึ่งที่กำลังมาแรง ไม่ว่าจะเป็นการขยายของตัวเมืองมาในย่านนี้ ราคาที่ดินที่พุ่งขึ้นสูงในระยะปลายปีที่ผ่านมา พร้อมให้คุณลงทุนและสร้างรากฐานที่แข็งแรงในย่านนี้

Previous articleข้อมูลสำคัญของแบบฟอร์มใบวางบิล Invoice ควรมีอะไรบ้าง?
Next articleวิธีดูแล 3 ประเภทเฟอร์นิเจอร์บิ้วอินให้สวยเหมือนใหม่อยู่เสมอ