รวม 4 ทำเลยอดฮิตสำหรับห้องจัดสัมมนาในกรุงเทพฯ เดินทางสะดวก

0
883

เคยเบื่อไหมกับการเดินทางในกรุงเทพที่ต้องเผชิญกับรถติดตลอดทั้งวัน อากาศร้อน หาที่จอดรถยาก แล้วจะยิ่งน่าหงุดหงิดมากขึ้นถ้าเกิดการจราจรในประเทศไทยนั้นทำให้เราเดินทางไปทำงาน ไปเรียน หรือเข้าสัมมนาสาย ยิ่งไปกว่านั้นถ้าเป็นการสัมมนาที่เราลงเงินไปหลายบาท ก็คงจะหัวเสียอยู่ไม่น้อย ในฐานะผู้จัดสัมมนา สิ่งที่ไม่ควรมองข้ามเลยก็คือการเดินทางที่สะดวกสบายและตอบโจทย์อย่างดี

ห้องจัดสัมมนาในกรุงเทพฯ

ในปัจจุบันนี้ห้องจัดสัมมนาในกรุงเทพฯ นั้นก็มีให้เลือกหลากหลายแห่งด้วยกัน โดยเฉพาะในพื้นที่ติดรถไฟฟ้าที่นอกจากจะเดินทางสะดวกแล้ว ก็ยังหมดกังวลเรื่องรถติดและไม่ต้องอารมณ์เสียเมื่อต้องเดินทางมาสัมมนาอีกด้วย วันนี้เราอยากที่จะพาทุกคนมาทำความรู้สึกกับ 4 ทำเลยอดฮิตของห้องจัดสัมมนาในกรุงเทพฯ ที่คอยให้บริการกันอย่างหลากหลาย จะมีที่ไหนบ้าง ตามมาดูกัน

ย่านราชประสงค์

ด้วยพื้นที่ที่ตั้งอยู่ระหว่างสถานีรถไฟฟ้าสยามและชิดลม ใกล้กับศูนย์การค้าที่มีอาคารสำนักงานด้านบนหลากหลายแห่ง ไม่ว่าจะเป็นบิ๊กซี ราชดำริ, เกษรวิลเลจ, อัมรินทร์พลาซ่า, เซ็น เวิลด์ ทาวเวอร์ ไปจนถึงโรงแรมต่างๆ ที่มีพื้นที่สำนักงานให้บริการ ทำให้พื้นที่บริเวณนี้เป็นอีกหนึ่งย่านที่มีการให้บริการห้องจัดสัมมนาใจกลางกรุงเทพฯ ที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เดินทางง่าย และมาพร้อมกับราคาที่สมเหตุสมผล ตอบโจทย์ความต้องการในการใช้งานห้องสัมมนาได้อย่างดี

ย่านสีลม

ต้องบอกว่าพื้นที่สีลมนั้นเป็นย่านธุรกิจที่มีทั้งเจ้าใหญ่และเจ้าเล็กๆ มากมาย รายล้อมไปด้วยอาคารสำนักงาน ศูนย์การค้า โรงพยาบาล และสถานศึกษา ซึ่งพื้นที่ในส่วนนี้จะมี co-working space และห้องจัดสัมมนาในกรุงเทพฯ เพิ่มขึ้นเป็นอย่างมาก เพราะด้วยการเดินทางที่สะดวกสบาย ติดกับรถไฟฟ้าบีทีเอสสถานีศาลาแดงและรถไฟฟ้าใต้ดินสถานีสีลม ทำให้การเดินทางนั้นสะดวกสบาย หมดกังวลเรื่องจราจรบนท้องถนนไปได้เลย

ย่านอโศก

อีกหนึ่งจุดฮอตฮิตของการเดินทางก็คงจะหนีไม่พ้นย่านอโศก ที่ผูกทั้งรถไฟฟ้าและรถไฟฟ้าใต้ดินเอาไว้ด้วยกันด้วยทางเชื่อมที่เดินใกล้ ลงจากบีทีเอสปุ๊บก็สามารถลงไปต่อรถไฟฟ้าใต้ดินได้เลย ด้วยรถไฟฟ้าสถานีอโศกและรถไฟฟ้าใต้ดินสถานีสุขุมวิท ที่จะช่วยร่นระยะเวลาในการเดินทางไปได้ สำหรับผู้จัดสัมมนาในกรุงเทพที่กำลังมองหาอยู่ว่าจะจัดในย่านไหนดี อโศกก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ไม่ควรมองข้ามเลยล่ะ

ย่านพระรามเก้า ห้วยขวาง

สำหรับพื้นที่สุดท้ายอย่างย่านพระรามเก้า – ห้วยขวางนั้น ก็ต้องบอกว่าพื้นที่นี้เป็น CBD ใหม่ของกรุงเทพฯ ที่เต็มไปด้วยอาคารสำนักงานจำนวนมาก มีพื้นที่ co-working space และห้องจัดสัมมนาในกรุงเทพฯ หลากหลายแห่ง และแน่นอนว่าพื้นที่นี้ตั้งอยู่ติดกับรถไฟฟ้าใต้ดินทั้งสถานีพระรามเก้า, เพชรบุรี, ศูนย์วัฒนธรรม ไปจนถึงห้วยขวาง ก็สามารถเลือกเดินทางได้อย่างง่ายดาย

Previous articleข้อควรรู้เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนเสริมจมูกให้สวย ดูเป็นธรรมชาติ
Next articleแผ่นยิปซัม ตัดง่าย ใช้ดี มีประโยชน์หลากหลาย เพื่อบ้านในฝัน