ข้อควรรู้เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนเสริมจมูกให้สวย ดูเป็นธรรมชาติ

0
749

ผู้หญิง” กับ “ความสวย” นั้นเป็นของคู่กัน หากจะกล่าวถึงสิ่งที่ทำให้สาว ๆ นั้น ดูมั่นใจได้ หน้าตา จึงถือเป็นสิ่งแรกที่เป็นปัจจัยหลักที่จะทำให้ผู้หญิงดูมีความมั่นใจ ดังนั้น การเสริมจมูก หรือการศัลยกรรมส่วนต่าง ๆ บนใบหน้า จึงทำให้เป็นเทรนด์อันดับต้น ๆ ครองใจมานาน

เสริมจมูกสวย

และปัจจุบัน การเสริมจมูกสวยนั้นไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไปเพราะมีคลินิกให้เลือกหลากหลายมากขึ้น ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย ทำให้ความสวยนั้น เข้าถึงง่ายขึ้นกว่าอดีตมาก รวมถึงแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่จบด้านศัลยกรรมโดยเฉพาะ ที่จะช่วยแปลงโฉมสาว ๆ ให้ดูดีและมั่นใจขึ้น แต่การเสริมจมูกนั้น ก็มีความเสี่ยงเช่นกัน

ดังนั้น เรามาเตรียมความพร้อมกันก่อนดีกว่า มีอะไรบ้าง ที่เป็นข้อควรรู้ก่อนตัดสินใจเสริมจมูก

  • ศึกษาเบื้องต้น การทำจมูกนั้น เป็นการศัลยกรรมที่ไม่ได้มีความซับซ้อนมากนัก แต่ก็ยังถือว่าต้องอาศัยความเชี่ยวชาญเฉพาะด้าน สิ่งสำคัญที่ไม่ควรมองข้าม คือการศึกษารายละเอียดเบื้องต้น เช่น การเลือกคลินิก การเลือกทรงจมูกให้เข้ากับใบหน้า รวมถึงสภาวะความพร้อมทั้งทางร่างกายและจิตใจของเราเอง
  • ให้ข้อมูลอย่างละเอียด ก่อนได้รับผ่าตัดเสริมจมูกนั้น ทุกคนจะต้องได้รับคำปรึกษาจากแพทย์ก่อนเสมอ ดังนั้น หากมีการสอบถามข้อมูล จะต้องให้ข้อมูลอย่างละเอียด เพื่อเป็นแนวทางในการวางแผนก่อนลงมือศัลยกรรม รวมถึงเพื่อความปลอดภัยของเราด้วยเช่นกัน
  • ความคาดหวัง ในการศัลยกรรมนั้น อาจมีความผิดผลาดเกิดขึ้น หรืออาจจะไม่เป็นอย่างที่คาดหวังไว้ จึงไม่ใช่เรื่องที่แปลกเลย หากแต่ละคลินิกจะมีบริการแก้ทรงจมูก ดังนั้นในขั้นตอนการให้คำปรึกษา ทางทีมแพทย์จะให้คำแนะนำว่า โครงหน้าหรือเนื้อที่เดิมของจมูกเรานั้น สามารถทำตามทรงที่คาดหวังได้หรือไม่ และควรทำทรงใดจึงจะเหมาะสมและดูเป็นธรรมชาติที่สุดนั่นเอง
Previous articleแนะนำ 3 สถานที่ทำเลสิค ที่ไหน ราคาเท่าไหร่ เช็กเลย
Next articleรวม 4 ทำเลยอดฮิตสำหรับห้องจัดสัมมนาในกรุงเทพฯ เดินทางสะดวก