คัดมาให้แล้ว ผงช็อกโกแลตเบลเยี่ยมจากแบรนด์ไหนโดนใจสุด

0
707

ช็อกโกแลต หนึ่งในวัตถุดิบสำคัญสำหรับการประกอบเมนูเครื่องดื่มหรือขนมต่างๆ ซึ่งต้องบอกเลยว่าต้นทางของผงช็อกโกแลตแต่ละที่นั้นก็มาพร้อมรสชาติที่แตกต่างกันออกไปตามแต่ละเทคนิคการปลูก  และต้องบอกว่าผงช็อกโกแลตเบลเยี่ยมก็ถือว่าเป็นผงช็อกโกแลตที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะนอกจากรสชาติที่เข้มข้นแล้ว ก็ยังเป็นที่ถูกอกถูกใจของหลายๆ คนอีกด้วยเช่นกัน

ผงช็อกโกแลตเบลเยี่ยม

สำหรับวันนี้ ก็ต้องบอกว่าเราจะพาทุกคนไปทำความรู้จักกับผงช็อกโกแลตเบลเยี่ยมชั้นนำที่ได้รับความนิยมมาฝากคุณกัน ซึ่งบอกได้เลยว่าลิสต์ที่เราคัดมาให้นั้นเป็นผงช็อกโกแลตที่ให้รสชาติอร่อย เข้มข้น และเป็นประโยชน์ต่อร่างกายมากที่สุด ถ้าพร้อมแล้ว ตามไปดูกันเลยว่าจะมีแบรนด์ไหนกันบ้าง

BON ACCORD

สำหรับใครที่เป็นสายเครื่องดื่มร้อนก็ต้องบอกว่าห้ามพลาดกับผงช็อกโกแลตร้อนจาก BON ACCORD ที่คัดสรรเมล็ดคาเคาคุณภาพดี ที่เก็บเกี่ยวและเพาะปลูกในแอฟริกาตะวันตก แถมยังมาพร้อมกับความลงตัวทั้งกลิ่นหอม และขั้นตอนการผลิตที่พิถีพิถันเป็นอย่างมาก เพื่อมอบความรู้สึกที่อร่อยและเข้มข้นอย่างลงตัวได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้ดื่ม บอกเลยว่าถ้าเกิดใครรักช็อกโกแลตร้อน ก็ต้องห้ามพลาดผงช็อกโกแลตเบลเยี่ยมตัวนี้เลยล่ะ

VAN HOUTEN

VAN HOUTEN ถือเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ผงช็อกโกแลตเบลเยี่ยมที่มาพร้อมกับความคลาสสิกและลงตัวไปในเวลาเดียวกัน แถมยังเหมาะสำหรับสายเครื่องดื่มร้อนที่ให้ความหอมสุดๆ แน่นอนว่าตัวผงช็อกโกแลตแท้คุณภาพดี ไม่เติมกลิ่น สี และส่วนผสมอื่นๆ นั่นจึงทำให้คุณจะได้ลิ้มลองรสชาติของช็อกโกแลตเข้มข้นได้อย่างแน่นอน นอกจากเครื่องดื่มร้อนแล้วก็ยังสามารถนำไปทำเบเกอรี่ได้อีกด้วย ที่สำคัญเลยก็คือ ผงช็อกโกแลตเบลเยี่ยมจาก VAN HOUTEN ก็ยังสามารถละลายน้ำได้ง่าย ให้กลิ่นหอม ไม่หวาน และมีรสชาติขมนิดๆ มันหน่อยๆ ติดลิ้นอร่อยสุดๆ

PACAMARA

อีกหนึ่งผงช็อกโกแลตเบลเยี่ยมจาก PACAMARA ที่มาพร้อมกับผงเข้มข้นแบบพรีเมียมที่นำเข้ามาโดยเฉพาะ เพื่อใช้เป็นส่วนผสมของเครื่องดื่มประเภทต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องดื่มร้อนหรือเครื่องดื่มเย็นก็ตาม ตอบโจทย์สำหรับคนที่ชอบเครื่องดื่มช็อกโกแลตทุกรูปแบบได้อย่างเต็มที่ เพราะด้วยรสชาติหอมมัน เข้มข้น และปริมาณไขมันสูงถึง 24% บอกได้เลยว่าถ้าใครได้ลองเป็นต้องติดใจอย่างแน่นอน

นอกจากนี้แล้ว ก็ต้องบอกเลยว่าถ้าเกิดใครเป็น Chocolate Lover ก็ต้องห้ามพลาดในการเลือกซื้อผงช็อกโกแลตเบลเยี่ยมข้างต้นมาลองเลย แล้วถ้าเกิดใครมีแบรนด์ใหม่ๆ ก็อย่าลืมชวนเพื่อนหรือบอกต่อกันด้วย เพราะว่าความอร่อยของช็อกโกแลตแท้ ไม่ควรพลาดกันเลยล่ะ

Previous article5 สไตล์แบบแปลนบ้านชั้นเดียว สวย อบอุ่นและน่าอยู่
Next articleเหตุผลที่ควรรู้ว่า ทำไมโรงแรมในซอยงามดูพลี ถึงเหมาะกับการเข้าพัก!