แนะนำ 3 คลินิกศัลยกรรมโครงหน้าเกาหลี หน้าสวยเป๊ะสไตล์สาวโคเรีย

0
972

สาวๆ คนไหนที่กำลังมีแพลนบินไปเกาหลีเพื่อศัลยกรรมปรับเปลี่ยนโครงหน้าต้องอ่าน! เพราะวันนี้เรามี 3 คลินิกศัลยกรรมโครงหน้าเกาหลีที่มีโลเคชั่นในไทยและเกาหลีมาฝาก บอกเลยว่างานนี้รับประกันได้เลยว่าหลังการผ่าตัดใบหน้าจะสวยคิ้วท์สไตล์สาวเกาหลีแน่นอน เพราะแต่ละคลินิกที่เรานำมาเสนอในวันนี้ล้วนแต่ดูแลโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ อีกทั้งยังวางใจได้เรื่องความน่าเชื่อถือ ความปลอดภัย และผลลัพธ์ที่สวยเป๊ะตามคาด ส่วนจะมีคลินิกไหนอยู่ในลิสต์บ้างนั้นตามมาดูกันเลย!

ศัลยกรรมโครงหน้าเกาหลี

Saonanon Clinic 

เริ่มต้นกันด้วยที่แรกกับ ‘เศาณานนท์คลินิก’ ที่ไม่ต้องบินไปไกลถึงโซลก็สวยได้ เพราะเป็นคลินิกเสริมความงามอันดับต้นๆ ในประเทศไทยที่เชี่ยวชาญด้านการศัลยกรรมโครงหน้าเกาหลี โดยมีนาวาเอกนายแพทย์ศรัณย์ เศาณานนท์ ศัลยแพทย์ตกแต่งที่ได้รับการรับรองจากแพทยสภา อีกทั้งยังผ่านอบรมดูงานทั้งในประเทศไทยและประเทศเกาหลีใต้เป็นผู้อยู่เบื้องหลัง ซึ่งการผ่าตัดโครงหน้าเพื่อความงามและแก้ไขรูปหน้าที่ปกติของที่นี่นั้นมีวิธีการรักษาที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็น การผ่าตัดลดโหนกแก้มสำหรับคนที่มีโหนกแก้มใหญ่ การผ่าตัดกรามที่ทำให้หน้าดูเรียวเล็กแบบวีเชพ และการผ่าตัดปรับรูปปลายคางที่เป็นการแก้ไขคางกว้างมน คางแหลมยื่น คางสั้น และคางเบี้ยวให้ดูสมส่วน

ซึ่งการศัลยกรรมปรับเปลี่ยนโครงหน้านั้นแพทย์จะทำการผ่าตัดที่โรงพยาบาลคามิลเลียน ทองหล่อ ดังนั้น ผู้ที่สนใจทำศัลยกรรมจึงสามารถวางใจเรื่องความน่าเชื่อถือและความปลอดภัยได้ เพราะอุปกรณ์ทางการแพทย์และวิธีการผ่าตัดที่ใช้เป็นเทคนิคเดียวกันกับที่ใช้ในโรงพยาบาลศัลยกรรมในประเทศเกาหลี อีกทั้งยังมีการรับประกันภาวะแทรกซ้อนอื่นๆ เป็นระยะเวลา 1 ปีอีกด้วย

View Plastic Surgery

‘วิว พลาสติกเซอร์เจอรี’ คลินิกศัลยกรรมโครงหน้าเกาหลีที่เน็ตไอดอลไทยนิยม ซึ่งก่อนการผ่าตัดทางทีมแพทย์จะทำการวิเคราะห์ใบหน้าอย่างละเอียด โดยดูทั้งผิวหน้า โครงกระดูก กล้ามเนื้อ และอายุของคนไข้ เพื่อให้การศัลยกรรมใบหน้าสวยงาม แม่นยำ และคนไข้สามารถขยับกล้ามเนื้อบนใบหน้าหลังการผ่าตัดได้อย่างเป็นธรรมชาติ ซึ่งนอกจากทีมแพทย์ที่เชี่ยวชาญเฉพาะด้านแล้ว อีกปัจจัยที่ทำให้การศัลยกรรมโครงหน้าของโรงพยาบาลวิวเป็นที่นิยมก็คือการใช้เทคโนโลยีและเครื่องมือทางการแพทย์ที่ทันสมัยร่วมในการผ่าตัด เช่น  3DCT ที่ช่วยเพิ่มความแม่นยำ และโบนส์คาเพลหรือเครื่องมือกรอกระดูกที่ช่วยเพิ่มความปลอดภัยให้การผ่าตัดอีกขั้น

EU Oral and Maxillofacial Center 

สถานเสริมความงามน้องใหม่ของเกาหลีที่กำลังมาแรงสุดๆ โดยที่ EU ORAL & MAXILLOFACIAL SURGERY เป็นศูนย์ศัลยกรรมเฉพาะทางด้านโครงหน้าและขากรรไกร ดังนั้น ใครที่อยากศัลยกรรมโครงหน้าเกาหลีก็สามารถเล็งที่นี่เป็นตัวเลือกอันดับต้นๆ ได้เลย เพราะทีมศัลยแพทย์ของคลินิกนี้เคยเป็นอดีตศัลยแพทย์จากโรงพยาบาลศัลยกรรม ID และเคยเป็นทีมศัลยแพทย์หลักในรายการ Let me in season Korea อันโด่งดังของประเทศเกาหลีใต้ด้วย จึงไม่น่าแปลกใจที่ศูนย์ศัลยกรรมแห่งนี้จะมีชื่อเสียงและได้รับการวางใจมากที่สุดแห่งหนึ่งของเกาหลีและต่างประเทศ

จบลงไปแล้วสำหรับ 3 คลินิกศัลยกรรมโครงหน้าเกาหลีที่เรานำมาฝากในวันนี้ หวังว่าจะเป็นตัวเลือกที่จะช่วยให้การตัดสินใจทำศัลยกรรมเพื่อปรับเปลี่ยนโครงหน้าของสาวๆ ง่ายมากขึ้น เพราะแต่ละคลินิกมาพร้อมด้วยทีมแพทย์มากคุณภาพ และมีประสบการณ์ด้านการผ่าตัดสูง จึงมั่นใจได้เลยว่าการเปลี่ยนโฉมครั้งนี้จะต้องถูกใจและได้ผลลัพธ์ที่ดีแน่นอน

Previous articleเครื่องมือวัดความชื้น ประโยชน์ในการวัดความชื้น เพื่ออะไร?
Next articleรวมเทคนิคดีๆ สำหรับการดูแลฟันหลังจากการรักษารากฟัน