ทำประกันรถยนต์ออนไลน์กับโบรกเกอร์มีดีอะไร?

0
1059

การทำประกันภัยรถยนต์เมื่อก่อนนั้นอาจจะมีความยุ่งยากมากว่าตอนนี้มาก ไหนบางคนอาจจะต้องเดินทางไปที่บริษัทประกันภัยด้วยตัวเอง หรือว่าอาจจะต้องรอตัวแทนของประกันรถยนต์นั้นโทรมาหาเรา แต่ในตอนนี้นั้นต้องบอกว่าเป็นยุคที่เทคโนโลยีเข้ามาช่วยให้ชีวิตเราสะดวก สบาย มากขึ้นจริง ๆ เพราะไม่ว่าจะซื้อเสื้อผ้า ซื้อรองเท้า เครื่องใช้ไฟฟ้า รวมไปถึงประกันภัยรถยนต์ก็สามารถซื้อออนไลน์ได้เลย วันนี้ masii จะพาเพื่อน ๆ มาแนะนำว่าการทำประกันรถยนต์ออนไลน์กับโบรกเกอร์ดียังไง?

ทำประกันรถยนต์ออนไลน์

ข้อดีของการซื้อประกันภัยรถยนต์กับโบรกเกอร์ 

  • เปรียบเทียบได้หลายบริษัทประกันภัย

เพื่อน ๆ สามารถเช็คเบี้ยประกันภัยรถยนต์ได้หลาย ๆ บริษัทประกันภัย รวมไปถึงการเปรียบเทียบความคุ้มครองของประกันภัยรถยนต์ของบริษัทประกันภัยต่าง ๆ ด้วยว่าให้ความคุ้มครองที่แตกต่างกันตรงไหน หรือแตกต่างกันยังไง โดยที่เราไม่ต้องไปถึงบรษัทประกันรถยนต์ด้วยตัวเอง

  • มีความสะดวกสบาย รวดเร็ว

แน่นอนว่าหลาย ๆ คนก็คงทำงานประจำกัน อาจจะไม่ได้มีเวลามากพอที่จะไปต่อประกันรถยนต์ด้วยตัวเอง การที่เราซื้อประกันภัยรถยนต์ออนไลน์ก็จะช่วยให้เราประหยัดเวลามากขึ้น แถมมีความสะดวกรวดเร็วอีกด้วย

  • มีบริการจัดส่งเอกสารถึงบ้าน

ถ้าซื้อประกันภัยรถยนต์ออนไลน์ผ่านโบรกเกอร์ เมื่อเอกสารครบถ้วน สมัครประกันรถยนต์เสร็จเรียบร้อยทุกขั้นตอน ทางโบรกเกอร์ประกันภัยมีบริการจัดส่งเอกสารถึงบ้านฟรี!

  • มีโปรโมชั่น และส่วนลดต่าง ๆ

บางโบรกเกอร์ประกันภัยนั้นจะมีโปรโมชั่นต่าง ๆ หรือส่วนลดเบี้ยประกันภัยให้เพื่อน ๆ แต่ก็ต้องแล้วแต่ว่าจะจัดโปรโมชั่นในช่วงไหนนั่นเอง

จริง ๆ การที่เราซื้อประกันภัยรถยนต์ออนไลน์กับโบรกเกอร์ก็มีข้อดีหลายข้อ แต่เพื่อน ๆ ก็ต้องระวังด้วย หาโบรกเกอร์ที่ไว้ใจได้ในการเลือกซื้อ ซึ่งทาง masii เองก็เป็นโบรกเกอร์เช่นเดียวกัน ที่ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้ามากมาย เพื่อน ๆ คนไหนที่สนใจสมัครประกันภัยรถยนต์ คลิกที่นี่ เพื่อเช็คเบี้ยประกันรถยนต์ฟรี! หรือโทร 02 710 3100 หรือแอด LINE: @masii (มี @ ด้วยนะ) ทาง masii จะมีเจ้าหน้าที่ ที่มีความเชี่ยวชาญเกี่ยวกับเรื่องประกันภัยต่าง ๆ ที่จะคอยให้คำแนะนำ และช่วยเพื่อน ๆ เลือกประกันรถยนต์ที่เหมาะสมกับการใช้งาน และความต้องการให้เพื่อน ๆ ด้วย

 

ขอบคุณบทความดี ๆ จาก www.masii.com

Previous articleสินค้าอะไรบ้างที่นิยมขนส่งด้วย ตู้คอนเทนเนอร์
Next articleจาระบี หน้าที่หลักในการหล่อลื่นจุดเสียดสี เป็นสารหล่อลื่นสำคัญ